Wuxi Tps Machinery Technology Co., Ltd.

Công ty TNHH Công nghệ Máy móc Vô Tích Tps

Free call Video chat
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, xuất khẩu, người bán
Thị trường chính: Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: TPS
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 5000000-10000000
Năm thành lập: 2008
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu
Công ty TNHH Công nghệ Máy móc Vô Tích TPS là nhà sản xuất được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở tại Vô Tích gần Thượng Hải, với đội ngũ nhân viên hơn 100, diện tích xưởng 15.000 m2, vốn đăng ký 10 triệu RMB và tự nhập khẩu và giấy phép xuất khẩu.

Máy móc Vô Tích TPS sản xuất nhiều dòng cắt theo chiều dài, dây rạch cuộn, các loại dây chuyền gia công kim loại cho HR CR GI, thép carbon, thép không gỉ, nhôm ( máy rạch cuộn / giá máy rạch cuộn / máy rạch thép cho máy cán ống và cuộn Máy tạo hình. Cắt theo chiều dài máy / Cắt theo chiều dài giá máy / chiều dài máy cắt / cắt theo chiều dài nhà sản xuất máy / cắt cắt theo chiều dài Máy cắt thép theo chiều dài / cắt theo chiều dài để bán ) được thiết kế theo công nghệ Đài Loan. Chúng tôi luôn tập trung vào phát triển, nghiên cứu và thiết kế các sản phẩm công nghệ cao cũng như đào tạo các kỹ thuật viên xuất sắc, đã xây dựng một đội ngũ quản lý có thể quản lý các doanh nghiệp hiện đại một cách thành thạo, một đội ngũ công nghiệp có thể định hình các sản phẩm chất lượng cao và khó khăn đội ngũ nhân viên làm việc đầy ước mơ và đam mê. Sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh và trí tuệ đã tạo thành sức mạnh cạnh tranh cốt lõi của thương hiệu Yuan Yuan Yang.

Sau hơn 20 năm phát triển, với sự gia tăng và tăng trưởng của doanh nghiệp xuất khẩu, máy móc của chúng tôi đã xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia, ví dụ Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Bangladesh, Pakistan, Ai Cập, Iran, Libya, Jordan, UAE, Ấn Độ , Ethiopia, Albania, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Myanmar, v.v.


Chất lượng vượt trội của các sản phẩm của chúng tôi làm cho chúng tôi chia sẻ một danh tiếng nổi bật trên thị trường quốc tế.


Chào mừng bạn đến thăm công ty của chúng tôi để hợp tác.

Lịch sử
Công ty TNHH Công nghệ Máy móc Vô Tích TPS là nhà sản xuất được thành lập vào năm 2001 và có trụ sở tại Vô Tích gần Thượng Hải, với đội ngũ nhân viên hơn 100, diện tích xưởng 15.000 m2, vốn đăng ký 10 triệu RMB và tự nhập khẩu và giấy phép xuất khẩu.

Dịch vụ
Các kỹ thuật và thiết kế của máy cắt theo chiều dài là từ Đài Loan. Chúng tôi nên thiết kế và hợp tác với bạn theo yêu cầu của bạn.
Thiết bị hoàn hảo cần sự kết hợp giữa công nghệ tuyệt vời và kinh nghiệm phong phú. Điều đó có nghĩa là công nghệ của tmachine và kinh nghiệm đều quan trọng, Chúng tôi cung cấp rất nhiều thiết bị cho thành phố chế biến thép gần công ty của chúng tôi. Thép gia công được bán trên toàn quốc và thế giới, từ đó thiết bị của chúng tôi đã có được kinh nghiệm phong phú, Chọn chúng tôi, bạn không chỉ có được máy, bạn còn có được kinh nghiệm và công nghệ từ chúng tôi.

Nhóm của chúng tôi
Chúng tôi có bộ phận kỹ thuật tốt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc rạch và cắt theo chiều dài máy.

Chúng tôi có một đội ngũ lớn để cài đặt và vận hành cho khách hàng trên toàn thế giới.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn