SXJPY Máy san phẳng tấm tự động / Máy san phẳng tấm PLC

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TPS
Chứng nhận: CE
Số mô hình: SXPY
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiation according to different Model
chi tiết đóng gói: Đóng gói trong vật liệu đi biển và sửa chữa đúng cách trong tải container
Thời gian giao hàng: 3 chân
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, D / P, D / A
Khả năng cung cấp: 12 bộ mỗi mooth

Thông tin chi tiết

Matirel: Đĩa ngâm CR, thép không gỉ Hệ thống điều khiển: PLC bị ô nhiễm
Tính chất:: Tốc độ cao, độ chính xác cao Thiết kế đặc biệt: Có thể được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng
Dày: 1 ~ 6 mm Phân phối thị trường: từ năm 2006
Điểm nổi bật:

cut to length machine line

,

cut to length process

Mô tả sản phẩm

Cân bằng tấm ngâm tốc độ cao tự động 1 ~ 6 mm Cắt theo chiều dài Đường máy

Tóm tắt về ứng dụng Cut to length Line

Máy cắt theo chiều dài được sử dụng rộng rãi trong việc cắt nguyên liệu thô cho mục đích công nghiệp và cũng được sử dụng để cắt nhôm, cuộn cuộn không gỉ vào tấm.

Cắt theo chiều dài quy trình sản xuất máy

Theo khách hàng khác nhau, máy móc bao gồm quy trình khác nhau, nhưng công ty chúng tôi có quy trình sản xuất tiêu chuẩn như thổi, đây là để bạn tham khảo, giả sử công ty bạn có yêu cầu đặc biệt, chúng tôi có thể thảo luận và thiết kế đặc biệt cho bạn.
Xe chở cuộn - Trang trí - Khung hướng dẫn kiểu cổng, nhấn- Đầu xẻng- Con lăn kẹp ghim, ba con lăn san lấp đầu tiên - Chỉnh sửa lệch ở giữa - Máy san lấp chính, bộ mã hóa - Chốt tấm đuôi - Máy cắt kiểu phanh thủy lực - Đang tải vật liệu - Điều khiển thủy lực - Điều khiển điện

Lợi thế

kỹ thuật và thiết kế của máy cắt theo chiều dài là từ Đài Loan. Chúng tôi nên thiết kế và hợp tác với bạn theo yêu cầu của bạn.
Thiết bị hoàn hảo cần sự kết hợp giữa công nghệ tuyệt vời và kinh nghiệm phong phú. Điều đó có nghĩa là công nghệ của máy móc và kinh nghiệm đều quan trọng, Chúng tôi cung cấp rất nhiều thiết bị cho thành phố chế biến thép gần công ty chúng tôi. Thép gia công được bán trên toàn quốc và thế giới, từ đó thiết bị của chúng tôi đã có được kinh nghiệm phong phú, Hãy chọn chúng tôi, bạn không chỉ có được cỗ máy tốt mà còn là kinh nghiệm và công nghệ.

Phân phối thị trường

Chúng tôi bắt đầu xuất khẩu máy móc từ năm 2006, và bây giờ Máy cắt theo chiều dài đã được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia, thị trường chính như Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Nga, S.Africa, Đông Nam Á và Châu Phi. Chúng tôi đang có uy tín trên thị trường thế giới.

Cắt theo chiều dài máy
Theo nhu cầu thị trường. Chúng tôi được cung cấp các mô hình tiêu chuẩn như thổi, và điều này chỉ để bạn tham khảo, phạm vi sản xuất và kỹ thuật chính có thể được điều chỉnh giả sử công ty của bạn có yêu cầu đặc biệt.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn