Đường rạch thép tốc độ cao 150m Mỗi độ dày tối thiểu 0,25 - 1,5mm

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: TPS
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ZJY0.25-1.5
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1pcs
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: tiêu chuẩn xuất khẩu
Thời gian giao hàng: 2-3 tháng
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi tháng

Thông tin chi tiết

Tên: máy rạch Cung cấp dịch vụ hậu mãi: Kỹ sư có sẵn cho các máy móc thiết bị dịch vụ ở nước ngoài
Màu: bất kỳ màu nào theo yêu cầu của bạn độ dày: 0,25-1,5mm
Nguyên liệu: thép mạ kẽm / PPGI / GI / thép canbon thấp Bảo hành: 1 năm
Chiều rộng: 100-2000mm Tốc độ rạch: 150m/phút
Rạch chính xác: -0,03mm Phong cách hoạt động: Tự động
Điểm nổi bật:

slitting line machine

,

steel coil slitting line

Mô tả sản phẩm

Máy rạch cuộn kim loại tốc độ cao Màn hình cảm ứng điều chỉnh tốc độ VF cho dải 0,2-1,5mm

Thành phần thiết bị :

Giá đỡ thủy lực - Xe mang cuộn - Bộ trang trí cánh tay thủy lực - Thiết bị dẫn hướng cho ăn - Máy véo, cắt đầu cuộn dây - Bàn vòng trước - Thiết bị dẫn hướng bên - Cắt đĩa - Bộ lọc lại phế liệu - Bàn lặp lại - Bảng căng - Recoiler - Xe xả - Khung thủy lực - Điều khiển thủy lực - Điều khiển điện

  1. Công cụ trang trí cánh tay thủy lực Hình thành bởi giá đỡ, ghế dẫn hướng, trục mở rộng thủy lực, xi lanh dầu thủy lực, v.v. Cấu trúc: hình thức của 4 miếng trượt nêm.Reel là thủy lực và mở rộng cuộn dây. Decoiler sử dụng phanh loại khí nén để làm việc với tốc độ dòng máy tiếp theo và có phanh nhanh khi bị cúp, và tránh lan rộng do quán tính quay. Bộ lọc đã cố định khớp lắp, nhấn bánh xe có rãnh PU để thuận tiện kéo ra dải đóng gói và decoil.Pressing wheel được điều khiển bởi xi lanh dầu để nâng.
  2. Thiết bị tấm dẫn hướng cho ăn: Hình thành bằng tấm dẫn hướng cho ăn linh hoạt với xi lanh lái xe. Hãy trang trí và gửi vật liệu để đầu cuộn dây có thể đi vào máy bị chèn ép. Tấm dẫn kéo dài và nâng đến một vị trí thích hợp, đầu dẫn hướng của cuộn dây. Tấm nâng, kéo dài được điều khiển bởi xi lanh dầu.
  3. Scrap tuainder Loại: loại đĩa quay. Biến dạng bằng động cơ, bộ giảm tốc bánh răng xoắn ốc, đĩa quay, chân đế, v.v ... speed Tốc độ không đổi để thực hiện tương tự với cắt đĩa.
  4. Chức năng: tách cuộn dây có rãnh và độ giật, cuộn sử dụng động cơ điều chỉnh DC để truyền động quay và mở rộng và kẹp bằng thủy lực. Khối kẹp là cấu trúc mở rộng thủy lực. Bộ tách cuộn kiểu đúc hẫng thủy lực có thể phóng to khi tăng, có thể ấn chặt mọi lúc. Phù hợp với phanh nhanh khí nén. Cấu trúc: bộ tách cuộn loại đúc hẫng: hình thành bởi đúc hẫng, bộ chia, trục đệm và trục phân cách. Xy lanh cung cấp năng lượng để nâng.
  5. Tóm tắt hệ thống thủy lực: Hệ thống thủy lực được hình thành bởi trạm thủy lực và các máy bơm, van, đường ống, trạm thủy lực liên quan cung cấp năng lượng để mang cuộn dây, decolier, Thiết bị tấm dẫn hướng, tấm bảng vòng, bảng căng, recoiler.
  6. Tóm tắt hệ thống áp suất không khí: Hình thành bởi không khí dẻo (Người mua chuẩn bị), yếu tố dẻo không khí, van từ tính, và các đường ống liên quan, xi lanh
  7. Cửa hàng sản xuất Chiều dài dây chuyền sản xuất khoảng 25 mét. Diện tích cửa hàng sản xuất phải tối thiểu: 31M (L) * 10M (W) * 6M (H) Bạn nên có một bộ cầu trục có thể tải trên 16T và các thiết bị hệ thống khác trong cửa hàng sản xuất.
  8. Công ty sản xuất sản phẩm phụ trợ chính

Không.

Tên

Nguồn gốc

1 PLC Đồng bằng Đài Loan / Siemens
2

Giao diện người máy (màn hình cảm ứng)

KunLun TongTai / Siemens
3 Mã hoá TÓC Ở MỸ
4 bộ điều khiển Anh Parker: 590C
5 Yếu tố điện

Nhóm CHINT / Schneider

6 động cơ điều khiển tốc độ Động cơ tiên phong / động cơ Siemens
7 Động cơ giảm tốc TLM
số 8 Phần mang chính Vòng bi Cáp Nhĩ Tân, vòng bi Wafangdian, vòng bi LUOYANG
9 hộp số niêm phong Đức CTY
10 Yếu tố hệ thống thủy lực

VƯỜN ĐÀI LOAN

Giới thiệu:
Chúng tôi sản xuất các đường rạch của mình là để duy trì độ chính xác cao trong khi cho phép thay đổi được thực hiện nhanh chóng. Các cuộn dây công suất cao và kiểm soát toàn bộ máy móc với công nghệ tiên tiến để giám sát kiểm soát chất lượng và tự động hóa, chúng tôi cung cấp các dây chuyền của chúng tôi đúng thời gian và ngân sách!

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

Bạn có thể tham gia